Tranquillo

Chốn bình yên - Tranquillo

Tranquillo hướng đến việc tạo ra những không gian nơi ký ức được dệt vào chính khung cảnh xung quanh bạn, nơi những lời thì thầm của gió và tiếng lá xào xạc trở thành nhạc nền cho cuộc sống của bạn. Cuộc hành trình của chúng tôi bắt đầu với ước mơ tạo ra một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo trong khuôn viên ngôi nhà của chính bạn. Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có được một góc thiên đường để tìm về và còn cách nào tốt hơn để đạt được điều này hơn là sử dụng một chiếc võng được thiết kế đặc biệt? Võng xếp của chúng tôi không chỉ đơn thuần là võng; chúng là một điểm nhấn, một phần thể hiện phong cách cá nhân, hòa quyện với không gian sống trong nhà lẫn ngoài trời.

Triết lý Tranquillo

Tranquillo không chỉ là một thương hiệu nghỉ dưỡng và cắm trại; đó còn là sự tôn vinh nghệ thuật sống chậm, trân trọng những khoảnh khắc thanh thản và đón nhận vẻ đẹp của thiên nhiên.

2

Chứng chỉ

 • Kết quả kiểm định khung thép
  PDF Tải về
 • Kết quả kiểm định khung inox
  PDF Tải về
 • Kết quả kiểm định lưới võng polyester
  PDF Tải về
 • Kết quả kiểm định lưới võng canvas
  PDF Tải về

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc với các trang thương mại điện tử ở Mỹ, HMD có được những thế mạnh và hiểu biết để đảm bảo đem lại sự thành công trong việc kinh doanh, quản lí và xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm Việt Nam một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

2024 © HMD IT JSC. All Rights Reserved.

Go To Top