RORNS

Biến chiếc giường của bạn thành
một kiệt tác

Chúng tôi tin rằng nghệ thuật đến từ những điều gần gũi nhất. Phong cách, lối sống của mỗi người đều được thể hiện trong chính căn nhà của họ. Nếu bạn là một người chú trọng về tính nghệ thuật, hướng tới sự hoàn hảo, chỉn chu, độc nhất, RORNS chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

 

Những họa tiết trên giường RORNS được khắc họa tỉ mỉ và tinh xảo bởi những người thợ thủ công lành nghề. Mỗi họa tiết đều có một ý nghĩa, mang đến một thông điệp riêng. Sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết tạo nên một câu chuyện kỳ diệu và đầy cuốn hút.

Mỗi mẫu giường đều yêu cầu 300 giờ để hoàn thiện. Điều này giúp cho mỗi chiếc giường đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không chiếc nào giống nhau hoàn toàn.

Mang theo một hành trình lịch sử

Lấy cảm hứng từ phong cách Art Deco của thập niên 1920. Một phong cách được pha trộn bởi nhiều trường phái khác nhau như tân cổ điển, hiện đại, tân nghệ thuật, lập thể, tương lai,… Nhưng đặc điểm rõ nhất chính là những họa tiết hình học đối xứng, được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo nên một sự hài hòa, dễ chịu về mặt thị giác nhưng không kém phần lộng lẫy.

Download Resources

  • Kết quả kiểm định chất lượng (1)
    PDF Tải về
  • Kết quả kiểm định chất lượng (2)
    PDF Tải về

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc với các trang thương mại điện tử ở Mỹ, HMD có được những thế mạnh và hiểu biết để đảm bảo đem lại sự thành công trong việc kinh doanh, quản lí và xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm Việt Nam một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

2024 © HMD IT JSC. All Rights Reserved.

Go To Top