CHÚNG TÔI LÀ AI !

Bắt đầu chỉ với suy nghĩ, bây giờ chúng tôi đã ở đây

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin HMD là công ty thành viên trong group của Yes4All LLC ở bang California, Hoa Kỳ.
Khởi tạo ban đầu xuất phát từ niềm yêu thích vào năm 2010 với vài sản phẩm được bán online. Hiện tại, Yes4All đang trên đà phát triển trở thành một trong những "seller" đứng đầu trên các trang web bán hàng điện tử hàng đầu: Amazon và Ebay, cùng với trang bán hàng riêng của chúng tôi.
Ngày 15 tháng 5 năm 2013 Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin HMD ra đời, nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của công ty Yes4All tại Mỹ.
Với lợi nhuận mỗi năm tăng gấp 2 lần và đang tiếp tục theo đà tăng trưởng, trong những năm tiếp theo công ty đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực bán hàng điện tử.
Để đạt được lợi nhuận và thành tích như thế là nhờ vào sự nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ nhân viên trẻ năng động tại HMD. Họ làm việc bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Tạị HMD, chúng tôi làm việc trong niềm vui và nhìn thấy sự đam mê của bản thân trong chính công việc.Nhân lực là tài sản vô giá của HMD, chúng tôi tin rằng nhân lực chính là chìa khóa đưa HMD đi đến thành công. Sự sáng tạo của con người là vô hạn, HMD sẽ đồng hành cùng bạn để phát huy tối đa sự sáng tạo đó.

QUẢN LÝ HỆ THỐNG VÀ GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Các chuyên gia của chúng tôi làm việc liên tục với nhau để công việc diễn ra hoàn hảo và thông suốt

Information Technology

Công nghệ thông tin không thể thiếu được trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự và tăng tính cạnh tranh, tối đa hóa lợi nhuận.

Supply Chain

Quản trị chuỗi cung ứng vô cùng cần thiết trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình tối ưu hóa việc sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên gồm khả năng phân phối, dự trữ và lao động nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Customer Service

Khi khách hàng gặp vấn đề liên quan đến đơn hàng, hay các tính năng không rõ ràng của sản phẩm, hoặc đơn giản chỉ là muốn trò chuyện, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đội ngũ "Customer Service" - Chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của bạn 24h/ngày. Tại sao bạn lại ở đây, các sản phẩm của chúng tôi đã đến với bạn như thế nào - đó là một phần công việc của họ. Tận tâm, chuyên nghiệp cùng với sự thấu hiểu sản phẩm, khách hàng, không có câu hỏi nào của bạn mà không được trả lời một cách chuẩn xác, thấu đáo.

Sale & Marketing

Marketing tốt giúp bán hàng nhanh hơn. Bán hàng giỏi thì chiến lược tiếp thị càng hiệu quả. Hai bộ phận càng "teamwork", thương hiệu càng đứng vững. Chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu tầm quan trọng của Sale & Marketing trong kinh doanh.

R&D

Chúng tôi luôn coi trọng việc nghiên cứu và phát triển bao gồm việc đầu tư, tiến hành các nghiên cứu, sản phẩm mới, công nghệ mới. Công tác nghiên cứu và phát triển cũng nhằm khám phá những tri thức mới về các sản phẩm, quá trình, và dịch vụ, sau đó áp dụng những tri thức đó để tạo ra sản phẩm, quá trình và dịch vụ mới, có tính cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc của thị trường tốt hơn. Đây một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi trong hiện tại và tương lai.

Finance & Accounting

Bộ máy tài chính, kế toán đảm nhiệm vai trò rất quan trọng trong HMD cùng với các phương tiện trang thiết bị dùng để ghi chép, tính toán xử lý toàn bộ thông tin liên quan đến công tác kế toán tài chính tại doanh nghiệp. Xử lý từ khâu thu nhận, kiểm tra, xử lý đến khâu tổng hợp, cung cấp những thông tin kinh tế về các hoạt động của công ty, đưa ra các phân tích, dự báo, giải pháp, tối ưu hóa tài chính của công ty.

Creative Art & Content

Biểu đạt ngôn ngữ marketing qua câu chữ, màu sắc, hình ảnh một cách tinh tế, đưa sản phẩm đến khách hàng một cách tự nhiên, thân thiện, đem đến giá trị, sự hài lòng, niềm tin cho khách hàng .

Human Resource

Chúng tôi xem nhân lực là tài sản vô giá của HMD, là chìa khóa đưa HMD đi đến thành công nên đội ngũ HR của công ty luôn là tiền tuyến trong việc thu hút nhân tài và là hậu phương vững chắc trong việc duy trì và phát triển nhân sự, đảm bảo nguồn nhân lực luôn đầy đủ và ổn định cho sự phát triển không ngừng của công ty.

Work Team

VĂN HÓA CÔNG TY

1. Hiệu quả: Trong mọi hoạt động luôn xác định rõ mục tiêu, rõ hiệu quả. Luôn hướng tới phải đạt được các mục tiêu đề ra một cách thiết thực và an toàn, thể hiện trên các chỉ tiêu hiệu quả kinh tế.
2. Tôn trọng: HMD hướng đến sự tôn trọng lẫn nhau, dù bất kể chúng ta là ai, ở vị trí nào trong công ty, chúng ta đều xứng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi người. Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty và tôn trọng đối tác.
3. Thẳng thắn, công bằng:Giao tiếp cởi mở, thẳng thắn trao đổi và lắng nghe, học hỏi lẫn nhau. HMD đối xử, đánh giá, chia sẻ công bằng với mọi người.
4. Uyển chuyển để thích nghi với môi trường kinh doanh: Thích ứng với môi trường và chủ động thay đổi để làm chủ mọi hoạt động.
5. Sáng tạo: Sáng tạo là luôn nghĩ rằng có phương pháp khác làm việc tốt hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn trong tất cả các hoạt động.
6. Kỷ luật: Kỷ luật nhằm nhằm điều chỉnh và hoàn thiện các hành vi của nhân viên vì mục tiêu phát triển chung của công ty hơn là trừng phạt. Tuân thủ kỷ luật chính là thể hiện trách nhiệm với chính mình, với tập thể, với công ty và với pháp luật.
7. Đầu tư vào con người: HMD coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty và tin răng nguồn nhân lực chính là chìa khóa đưa HMD đi đến thành công.
8. Vui: Công ty tạo môi trường làm việc thân thiện, thoải mái để CB – NV cảm thấy vui vẻ trong quá trình làm việc.
9. Lợi ích tập thể trên lợi ích cá nhân: Không đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích tập thể. Luôn có tinh thần xây dựng vì lợi ích công ty và ý thức được rằng sự thành công của công ty có lợi ích của mình ở trong đó.
10. Quyết định của BGĐ là quyết định cuối cùng: Trong trường hợp có những ý kiến khác nhau thì quyết định của BGĐ là quyết định cuối cùng.